Uống chanh dây có giảm cân không ?

Hỏi đápUống chanh dây có giảm cân không ?
Lạc Thị Thủy đã hỏi 2 năm trước

Bạn ơi cho mình hỏi uống chanh dây có giảm được cân không nhỉ ?

1 Answers
Hồng Anh Nguyễn đã trả lời 2 năm trước

Xin chào Thủy, 
Mình đến từ LeCan Fruits. Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và đặt câu hỏi.
Mọi người thường hay thắc mắc nếu uống nhiều chanh dây có gây hại cho da, ảnh hưởng đến dạ dày thật ra chúng hoàn toàn vô hại nếu như các bạn không lạm dụng chúng.Đặc biệt là chanh dây còn có tác dụng giam can hieu qua, an toàn mà lại tiết kiệm.
Để giảm cân bằng chanh dây cũng rất đơn giản, các bạn chỉ cần làm nước chanh dây để uống hằng ngày. Cách làm nước chanh dây như sau:
 
Nguyên liệu: chanh dây, đường
 
Cách làm:
 
Bước 1: Chanh dây rửa sạch, để ráo. Sau đó bổ đôi, dùng muỗng nạo lấy ruột cho vào một bát nhỏ, cho thêm tí đường, đánh đều cho tan đường.
 
Bước 2: Cho ruột chanh dây đã nạo vào máy xay sinh tố và xay nhuyễn.
 
Bước 3: Sau khi xay nhuyễn lọc nước chanh qua một cái rây. Lọc đi, lọc lại nhiều lần cho thật kỹ, cho đến khi không còn thấy hạt đen nữa.
 
Bước 4: Sau khi lọc xong nước chanh leo có độ sánh và trong. Cho vào cốc hoặc đựng trong chai, bình kín để vào tủ lạnh. Dùng mát cho những ngày nóng.
 
Lưu ý: Không nên uống nước chanh dây quá chua cũng như quá ngọt sẽ làm hại dạ dày hoặc làm mất tác dụng giảm cân của chanh dây. Không uống quá nhiều nước chanh dây, trong 1 ngày nên uống khoảng 2 – 3 ly là vừa.
 
Ngoài việc uống nước chanh dây, các bạn cũng nên kết hợp với việc ăn nhiều rau xanh, trái cây ít đường. Hạn chế các loại thức ăn chức nhiều dầu mỡ, chất béo, ngọt, và tinh bột. Cung cấp đủ nước cho cơ thể. Để đạt kết quả nhanh chóng, các bạn cần vận động, tập luyện thể dục thường xuyên giúp cơ thể tiêu hao các lượng mỡ thừa và cơ thể thêm khỏe mạnh, tinh thần minh mẫn.
 
Vui lòng cho chúng tôi biết nếu Bạn cần thêm bất cứ sự trợ giúp nào khác từ chúng tôi.
Càm ơn bạn và chúc bạn ngày mới vui vẻ. 

Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?