Giới Thiệu

Trang trại LeCanFruits (trang trại Thanh Chương) – với quy mô gần 60 hécta – đã chính thức tham gia vào lĩnh vực nông nghiệp từ năm 1999. Từ năm 2014, trang trại LeCan Fruits bắt đầu áp dụng công nghệ cao vào mảng nông nghiệp, chăn nuôi với quy mô lớn.

LeCanFruits có khả năng triển khai sản xuất nông nghiệp trên quy mô lớn và áp dụng các công nghệ tiên tiến từ các nước phát triển như Israel, nhằm tối ưu hóa hiệu quả và chất lượng sản phẩm.

Để đảm bảo chất lượng và độ an toàn thực phẩm cho sản phẩm nông sản, LeCanFruits thực hiện quy trình sản xuất tập trung khép kín, tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chí về chất lượng và an toàn thực phẩm của VietGAP: từ nghiên cứu, chọn giống, gieo hạt, sản xuất, thu hoạch, bảo quản sau thu hoạch, cho đến sơ chế và vận chuyển đến điểm bán trực tiếp cho người tiêu dùng.

Trang trại LeCanFruits được xây dựng trên các cánh đồng mẫu lớn với tổng diện tích lên đến 60 hecta và được quy hoạch thiết kế một cách khoa học, bao gồm: khu sản suất đồng ruộng, khu chăn nuôi, khu sơ chế với các thiết bị sơ chế đóng gói tự động, khu bảo quản lạnh. Kỹ thuật canh tác mà LeCanFruits áp dụng đề cao tiêu chí an toàn thực phẩm và chất lượng sản phẩm.

Nhờ đó, LeCanFruits có thể cung ứng cho thị trường một nguồn sản phẩm đa dạng với số lượng lớn và chất lượng hàng đầu.

Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?